แบบนี้จะท้องไหมคะ

ปจด. ล่าสุด วันแรก30สิงหาคม มีอะไรกับสามี 5-6 กันยายนไม่ใส่ถุง หลั่งนอก วันที่16-19 กันยายน มีอาการเวียนหัว วันที่23กันยายน มีเลือดติด กกน. แบบนี้ จะท้องไหมคะ หรือแค่ ปจด.จะมาอีกรอบ

1 Trả lời

รอประจำเดือนขาดแล้วลองตรวจดูนะคะ