#อยากมีลูก

ปจด.มาตรงปกติทุกวันที่10-15ของเดือน แล้วพอมาถึงเดือนนี้วันที่10ก.ย ปจด.ยังไม่มาแต่มีxxxเเล้วมาวันที่11เย็นมีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว และปจด.ก็มาในวันที่ 11ก.ย ตอนเย็นและก็ได้มีxxxกับสามีเช่นกันคะ ใครรู้คำตอบบ้างคะ.เป็นเพราะอะไรน้องถึงยังไม่มาสักที#ลูกคนที่2คะ คนแรกปล่อยแค่3-4เดือนน้องก็มาล่ะคนพี่ก็บ่นอยากมีน้องทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นคนมีบุตรยากค่ะ ไปปรึกษาหมอมา หมอบอกว่าอายุมากขึ้น โอกาสท้องก็น้อยลง เพราะคุณภาพไข่เราแย่ลงเรื่อยๆ ตามอายุ … คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ อย่าโฟกัส และก็ดูแลสุขภาพค่ะ