#อยากมีลูก

ปจด.มาตรงปกติทุกวันที่10-15ของเดือน แล้วพอมาถึงเดือนนี้วันที่10ก.ย ปจด.ยังไม่มาแต่มีxxxเเล้วมาวันที่11เย็นมีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว และปจด.ก็มาในวันที่ 11ก.ย ตอนเย็นและก็ได้มีxxxกับสามีเช่นกันคะ ใครรู้คำตอบบ้างคะ.เป็นเพราะอะไรน้องถึงยังไม่มาสักที#ลูกคนที่2คะ คนแรกปล่อยแค่3-4เดือนน้องก็มาล่ะคนพี่ก็บ่นอยากมีน้องทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าคุณแม่อยากมีลูกสิ่งที่คุณแม่ควรต้องทำคือคุณแม่ต้องทำร่างกายให้ไม่เครียดนะคะถ้าไปจดจ่อจะทำให้ไข่ไม่ตกและฮอร์โมนคุณแม่จะเปลี่ยนค่ะ เพราะเราเคยทำทุกอย่างมาแล้ว3ปีไม่ว่าจะเป็นหาคุณหมอหรือตรวจไข่ตกหรือกินยาบำรุงทุกอย่างน้องก็ไม่ยอมมาค่ะจนเราท้อและเราปล่อยวางไม่ได้คิดอะไรแล้วพาตัวเองไปเที่ยวไปที่ที่เราสบายใจค่ะ 2 เดือนน้องมาเลยค่ะงงมากเพราะไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่าการที่เราไม่เครียดนี่แหละดีที่สุด เพราะบางทีร่างกายเราอาจจะไม่เครียดแต่สมองเป็นตัวส่งสัญญาณให้ฮอร์โมนเราเปลี่ยนแปลงค่ะทำใจให้สบายนะคะ

3y trước

อ๋อคะ...จะพยายามเครียดให้น้อยลง ขอบคุนสำหรับข้อมูลนะคะ

เราเป็นคนมีบุตรยากค่ะ ไปปรึกษาหมอมา หมอบอกว่าอายุมากขึ้น โอกาสท้องก็น้อยลง เพราะคุณภาพไข่เราแย่ลงเรื่อยๆ ตามอายุ … คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ อย่าโฟกัส และก็ดูแลสุขภาพค่ะ