แบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.ขาดไป10 กว่าวัน อาทิตย์ที่แล้วตรวจไม่ขึ้น พอมาอาทิตย์นี้ ตรวจชึ้นจางๆ

แบบนี้ท้องไหมคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ขาดไป8วันยังตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติ ปจด.จะมาตรงรอบตลอดเลย /ดีใจด้วยนะคะ

6mo trước

สรุปท้องไหมคะ พอดีบ้านนี้ขาดมา7วัน ตรวจยังขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ 🥺