อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ?

ปจด.ขาดมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้น2ขีด ไปหาคุณหมอบอกถ้านับสัปดาห์ก็ได้ที่6สัปดาห์กับอีก2วัน เราจึงขอคุณหมอให้ตรวจอัลตราซาวด์ดูแต่กลับไม่เจออะไรเลย #เราเครียดมาก คุณหมอก็เลยให้เจาะเลือดทิ้งไว้ตรวจแล้วอีก4วันให้ไปฟังผลเลือดอีกที ระหว่างนี้เราทำอะไรไม่ถูกเลย ขอความเห็นหรือคำปรึกษาจากเพื่อนๆพี่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะ😓🙏🏻

เจอถุงตั้งครรภ์ไหมแม่😍

4y trước

อย่าเครียดน้ะค่ะแม่.ของเค้าหมอก็ยังไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ.นัดไปซาวอีก4สัปดาห์.คุณหมอไห้ยาบำรุงแม่มาทานไหมค่ะ. ดูแลตัวเองดีๆนะคะขอไห้แม่เจอน้องเร็วๆคะ😍😍