ปจด.ขาด กี่วันตรวจเจอ

ปจด.ขาดกี่วันตรวจเจอคะ บ้านนี้กำหนด ปจด.มา29พย. ลองตรวจไปวันที่1ขึ้นขีดเดียว ว่าจะตรวจใหม่แต่ตื่นเต้นไม่อยากรอนาน

บ้านนี้ ปจด.มาช้า5วัน ตรวจเล่นๆขำๆ แต่เจอจริงค่า😅😅 ปกติปจด.มาช้าไม่คิดว่าจะเจอด้วย แต่น้องมาแล้วก็พร้อมเสมอ💖💖

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

บ้านนี้ขาด2วันค่ะตรวจเจอขีดจางมากไม่อยากลุ้นเรยไปเจาะเลือดตรวจหาฮอร์โมนการตั้งครรภ์เรยตกลงว่าท้องอ่อนๆค่ะ

2y trước

ขอให้ได้รับข่าวดีนะคะ🥰

อีก3-5วันเเม่ค่อยตรวจอีกรอบนะค่ะบางคนขาดวันเดียวก็รู้ผลค่ะบางึนเป็นสัปดาห์ก็มีค่ะแม่ต้องใจเย็นๆนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก ปจด.ขาด14วันถึงตรวจเจอ บางคนขาด2-3วันก็เจอแล้ว อดตื่นเต้นไม่ได้

ของเราขาดตามกำหนด2-3วันค่ะ ตรวจเจอเลย แต่ขึ้นสองขีดจางๆ ผ่านไปอีก5วัน ลองตรวจอีก เข้มชัดเจนเลยค่ะ

2y trước

ไวมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ไม่อยากรอก็ต้องรอค่ะเพราะกระบวนการตั้งครรภ์ไม่สามารถเร่งเวลาได้

2y trước

อันนั้นทราบดีค่ะว่ายังไงก็ต้องรอ ที่มาตั้งโพสต์ถามเพราะอยากรู้ว่าแต่ละบ้านตรวจเจอไวสุดปจด.ขาดกี่วัน ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เจอช้าเจอไวแล้วแต่คน ยังไงก็รออยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่ก่อนกำหนด ปจด. 4-5วันค่ะ

2y trước

ไวมากแม่ ดีใจแทนได้รู้ผลไว ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้7วันค่ะ ชัดมากค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ

2y trước

บ้านนี้คนแรกก็2อาทิตย์เหมือนกันค่ะถึงตรวจเจอ ยินดีด้วยนะคะแม่

2 วันค่ะ

2y trước

ไวจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ