ตรวจครรภ์ขีดจางๆหาหมอจะตรวจเจอมั้ย

ปจด.ขาด4วัน ลองตรวจดูตอนค่ำ2ขีดจางๆหาหมอจะตรวจเจอมั้ยคะ แม่ๆแต่ละบ้านหาหมอเจอกันตอนไหนบ้าง ปล.ทำหมันด้วยเลยอยากหาหมอไวๆค่ะ

ตรวจครรภ์ขีดจางๆหาหมอจะตรวจเจอมั้ย
1 Trả lời

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ