ตั้งครรภ์

ปจด วันเเรกของครั้งสุดท้ายวันที่7 กุมภา วันนี้วันที่3เมษาพี่ๆช่วยตอบหน่อยจ้าว่าหนูท้องกี่เดือนหนูนับไม่เป็น??

ไปฝากท้องเลยค่ะ หมอจะนับวันให้แล้วก็รู้กำหนดคลอดด้วยจ้า ช่วงนี้ต้องบำรุงน้องแล้ว

ประมาณ 8 วีคจ้า 2 เดือน ไปฝากท้องรึยังเอ่ย