กำหนดคลอด7กุมภา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครบกำหนดคลอด7กุมภา แต่แม่ไม่มีอาการใดๆเลย จันนี้หมอนัด อยากทราบว่า จันนี้หมอนัดกระตุ้นรึนัดปกติค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลยบอกแค่ว่านัดอีกทีวันจันทร์

1 Trả lời

อันนี้ต้องรอลุ้นเลยค่ะแม่

8mo trước

สู้ๆ นะคะ ใกล้แล้วแหละค่ะ อดทนอีกสักหน่อย แล้วแม่จะลืมความรู้สึกอึดอัดเจ็บปวดเมื่อได้เห็นหน้าตัวน้อย หนูนี่ร้องไห้ขนหมอต้องปลอบ ต้องกอดเลยค่ะพอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก มันเป็นความเจ็บปวดที่งดงามากๆ