วางแผนมีลูก

ปจด.ขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอฮอร์โมน และอาการที่พบหลังปจด.ไม่มามีอะไรบ้าง ขอบคุณมากคะ

1 Trả lời

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคน ปจด.ขาดวันเดียวก็เจอแล้วเพราะฮอร์โมนเยอะ บางคนขาดเป็น 10 วันก็ยังไม่เจอค่ะ ลุ้นต่อไปเท่านั้น อาการที่เจอกับตัวตอนนี้ก็หลัง ปจด.ไม่มาก็จะไม่ค่อยสบายตัว ปวดหน่วงๆท้องน้อย กินเยอะ นอนเยอะ ง่วงตลอดเวลา มีกลิ่นตัว อันนี้แล้วแต่**บางคนนะคะ**

5y trước

ขอบคุณมากคะ