ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะ

ปกติไหมคะแม่ๆ

ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ  ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะGIF

ของเราก็เป็นเพียบ ผื่นขึ้นที่มือก่อน พอหาย รักแร้ คอ ขาหนีบดำ หน้ามีฝ้า มีติ่งเนื้อที่คอ ขี้แมงวันที่นม คลอดแล้ว ทุกอย่างจะค่อยๆจางลง แต่บางอย่างก็ใช้เวลาเยอะหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติสิวไม่ค่อยมี แต่พอท้องนี้ สิวมาเต็มเลย ทั้งหน้า หลัง ท้อง อดเกาไม่ได้ไม่เลยค่ะ ทิ้งรอยดำไว้เพียบ รอคลอดน้องก่อน ค่อยรักษา ที่หลังเอา 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันหัวนมด้วยค่ะ มีตุ่มน้ำหนองขึ้น ไปหาหมอมาหมอให้แค่ย่าแก้แพ้ ตอนนี้ยังไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นเลยค่ะ ท้อง7เดือนค่ะ

ปกติ​ค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นเต็ม​ตัวเลยยิ่ง2ข้างเอวนี่หนักเลยยยย.. คุณ​หมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมน​ จะค่อยๆหายไปหลังคลอดลูก​จ้าาา

นี่ก้อขค้นค่ะตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้3 เดือนยังไม่หายเลย เหมือนสิวผด ที่คอและเนินออกเยอะมาก ทิ้งรอยอีก เศร้า

ของเค้าเป็นติ่งเนื้อ ขึ้นเต็มเลยค่ะ ที่คอน่าจะเพราะฮอโมนเยอะ เเต่คุณยายบอกว่าคลอดเเล้วก็จะหายไปเองค่ะ

2y trước

แอบกังวลกลัวไม่หาย 😂

ขึ้นเหมือนกันค่ะ และขึ้นที่หลังและพุงด้วย พอหายก้กลายเปนจุดด่างดำอีก แม่ล่ะเครียดเลยจ้า กลายเปนตุ๊กแกล่ะ

เริ่มเป็นตั้งแต่ห้าเดือนจนตอนนี้จะเข้าเดือนที่7แล้ว คิดว่าหน้าจะไม่อันตรายนะเพราะฮอร์โมนเราก็เปลี่ยนไป

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งสิว ทั้งติ่งเนื้อ หน้าหมองคล้ำ พอคลอดแล้วหายเลยนะคะ สิวหาย ติ่งเนื้อก็หายค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ 8 เดือนแล้วค่ะเป็นตุ่มเหมือนเม็ดสิวขึ้นที่แผ่นหลังและลำคอแล้วก็หน้าอกไม่หายเลยค่ะ