ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะ

ปกติไหมคะแม่ๆ

ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ  ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะGIF

บ้านนี้ขึ้นเฉพาะท้องกับหลังบริเวณท้องเยอะมากๆ ตอนนี้คลอดแล้ว ตุ่มแดงๆผดแดงๆเริ่มหายจะหมดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่หลังและเนินอกตั้งแต่ครรภ์2เดือนตอนนี้5เดือนยังไม่หายเลยเยอะมาก🥲

บ้านนี้สิวขึ้นตั้งแต่4เดือนค่ะ ทั้งคอ อก หน้า หลัง ท้อง +ผื่นคันด้วยค่ะ คันมากอดเกาไม่ได้เลยค่ะ😭

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ครรภ์3เดือนแล้วขึ้นเยอะเลยที่เนินอกและหลัง

มันคือติ่งเนื้อค่ะ เปนเหมือนกันกัน คอดำจักเร้ดำขาหนีบดำล่องอกดำ

กำลังเป็นเลยค่ะคันมากเลย หกเดือนกว่า ขึ้นใบหน้าด้วยค่ะทรมานสุดๆ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่เดือนที่5เลยค่ะ เหมือนสิวผดเม็ดเล็กๆ คันไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูบไปนี้สากมือเลย ผ่านมา 2 ท้องนี้ไม่เคยเป็น

บ้านนี้ท้องพึ่งมาแตกตอน8เดือน นึกว่าจะรอดส้ะแล้ว😅

ของเราทั้งหลัง คอ หน้าอก พุง ขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ