ท้อง36วีคคัดเต้านมแข็งตึงไปหมด

ปกติไหมคะ เต้านมตึงเเข็งไปหมดแล้วมีน้ำนมไหลเยอะพอสมควร น้องจะคลอดก่อนไหมคะกังวล#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ น้ำนมไหลมากเป็นข้อบ่งชี้หนึ่งว่าฮอร์โมนที่หลั่งจากมดลูกที่ยับยั้งการไหลของน้ำนมมีน้อยลงมาก ซึ่งหมายถึงใกล้คลอดแล้วแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ