นัำหนักขึ้นเยอะ

ปกติไม่ค่อยกินไรเลย นอกจากกินข้าว3มื้อ ส่วนอย่างอื่นเรากินประมาณวันละ 20฿ เช่นขนนมคืออะไรที่อยากกินส่วนตัวอ่ะ จาก53 มาเป็น60 แล้ว คัยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

แม่ลดขนม เครื่องดื่มน้ำหวาน เพราะน้ำหนักขึ้นค่ะ พอลดน้ำหนักก็เริ่มคงที่​