ไม่สบาย

ท้องได้6 เดือนเหมือนจะเป็นไข้ ไม่กล้ากินยาเองเรยปัยหาหมอ คัยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ถ้าเป็นไข้ยาพาราทานได้นะค่ะเพราะเคยเป็นไข้ค่ะรึไม่ก้อไปหาหมอค่ะเค้าจะจัดยาสำหลับคุณแม่ตั้งครรภ์ให้ค่ะ ทานแบรนด์ซุปไก่ก้อดีนะค่ะช่วยได้

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตัวร้อน ไอ ไม่กล้าทานยาเลย รอให้หายเอง