การซาวด์ โรงพยาบาลรัฐ

ปกติโรงบาลรัฐจะซาวด์ให้เราประมาณกี่ครั้งค่ะ และจะซาวด์เพศลูกตอนกี่w

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะแต่เป็นคลินิกทางโรงพยาบาล ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดหรือชาวทุกครั้งที่ไปคลินิกค่ะ แต่ส่วนมากฝากสิท30หมอจะซาวด์ไม่ละเอียดเท่าไหร่ บ้านนี้ต้องคอยถามว่าลูกปกติมั้ย นู้นนี่นั่นหมอถึงตอบ ซาวด์ละเอียดๆตอนซาวด์เพศค่ะบ้านนี้ใช้เวลาประมาน20-30นาทีผลสุดท้ายลูกแอบไม่รู้เพศค่ะ แต่คลินิกหมอใจดีกว่าโรงบาลสำหรับเรานะคะ

ไปฝากโรงพยาบาลแม่และเด็กนครสวรรค์ ซาว 3 เดือน 5 เดือน 7 เดือน เป็น 4 มิติทุกครั้งที่ซาว ค่าใช้จ่ายครั้งละ 400 บาท

ซาวให้ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ ครั้งที่2ตอน20week รู้เพศ และเด็กสมบูรณ์ไหมและครั้งที่3ตอน 36weekจะดูว่าลูกกลับหัวไหม

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งค่ะดูความปกติความสมบูรณ์แต่เพศยังไม่ทราบหมอบอกยังไม่เห็น 22 วีคแล้วค่ะรอลุ้นฯ

แร้วแต่ว่าคุนเเม่มีปันหามากน้อยคะ เพราะบ้านนี้ซาวด์ตอน 12วีค เพราะน้องเปนธาลัสซีเมียคะ

ได้ซาวด์ครั้งเเรกตอนไปฝาก จะซาวด์ครั้งที่2อีกวันที่3จะ ตอนนี้34w5d แร้วค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว หมอซาวด์ให้2ครั้ง ตอน8Wกับ20Wค่ะ

บ้านนี้ ซาว์ดครั้งแรกที่ฝาก กับตอน 17 W ตอนนี้ 31+4 พึ่งได้ซาว์ด 2 ครั้ง

โรงบาลเราไม่ดูเพศให้ค่ะ หมอบอกรอลุ้นตอนคลอดเลย พึ่งเคยเจอ555

บ้านนี้หลังแรกตอน12w ครั้งต่อไป36wค่ะ ตอนนี้ท้องได้34wแล้วค่ะ