การซาวด์ โรงพยาบาลรัฐ

ปกติโรงบาลรัฐจะซาวด์ให้เราประมาณกี่ครั้งค่ะ และจะซาวด์เพศลูกตอนกี่w

ส่วนมากจะซาวตอนฝากครั้งเเรก, ช่วง5 เดือน, ช่วงก่อนคลอดค่ะ

ของเราได้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอนะคะ รพรัฐ แต่นอกเวลาค่ะ

ของเราซาวครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ นัดซาวอีกรอบ24วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากรามาพรีเมี่ยม ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ

5y trước

แบบพรีเมียม ซาวครั้งละเท่าไหร่คะ

เราได้อัลตราซาวนด์ทุกครั้งที่ปัยหาหมอจร้า

ส่วนมาจะซาวน์ตอน4-5เดือน กับ ตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เพิ่วซาวด์ครั้งเดียวครับ 30 วีค

ของบ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐ ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

ฝากเอกชน ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ