ตั้งครรภ์ 25 w 1 d ลูกดิ้นตรงไหนบ้างคะแม่

ปกติแล้วเขาจะดิ้นแถวๆรอบๆสะดือบ้าง แถวซี่โครงบ้าง แต่บางครั้งรู้สึกดิ้นแถวใต้ๆสะดือ แต่ไม่แรงเท่าดิ้นตรงอื่น บางทีดิ้นแล้วรู้สึกได้จากกะเพาะปัสสาวะ วันนี้เพิ่งไปหาลุงหมอมาทุกอย่างปกติดี น้ำหนัก 800g แต่แม่ลืมถามเรื่องตำแหน่งดิ้นค่ะ 😅

ของเราใต้สะดือ ใกล้จิมิค่ะ

จะดิ้นใต้สะดือคะ