เด็กแรกเกิดปลูกฝีกี่จุด

ปกติแล้วตอนน้องเกิด หมอจะฉีดยาที่ต้นแขนกี่จุดคะ เราเข้าใจมาตลอดว่าจุดเดียวเพราะลูกคนแรกก็จุดเดียว ฝีเพิ่งมาขึ้นตอน1เดือนค่ะ เลยเพิ่งเห็น ปัจจุบัน1เดือน13วัน

เด็กแรกเกิดปลูกฝีกี่จุด
1 Trả lời

ปกติจุดเดียวนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ตัวเราก็มีฝีจุดเดียว เดือนหน้าฉีดวัคซีน คงต้องถามหมอแล้ว