เริ่มแพ้ท้องกันช่วงเดือนไหนคะ แล้วแพ้นานไหม

ปกติแม่ๆเเพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนแล้วแพ้นานไหมคะ ส่วนตัวรู้ตั้งแต่6สัปดาห์แรก มีแค่อาการพะอืดพะอม แต่พอเข้า12สัปดาห์ อาเจียนหนักมากกก แล้วแม่ๆที่ยังทำงานอยู่และแพ้ด้วย มีวิธีปรับตัวยังไงคะ หรือมีวิธีบรรเทาอาการเเพ้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจน18wคะ...ทรมานมาก..

4y trước

ทรมานสุดๆคะ..กินอะไรไม่ได้เหม็นรสชาติเปลี่ยนไปหมด..