เริ่มแพ้ท้องกันช่วงเดือนไหนคะ แล้วแพ้นานไหม

ปกติแม่ๆเเพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนแล้วแพ้นานไหมคะ ส่วนตัวรู้ตั้งแต่6สัปดาห์แรก มีแค่อาการพะอืดพะอม แต่พอเข้า12สัปดาห์ อาเจียนหนักมากกก แล้วแม่ๆที่ยังทำงานอยู่และแพ้ด้วย มีวิธีปรับตัวยังไงคะ หรือมีวิธีบรรเทาอาการเเพ้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ยันคลอด 1-6เดือนนี่แพ้หนัก ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณเลย เพราะแม่ทานไม่ได้ 7-9 เบาๆลงมาหน่อย แต่ก็มีอวกบ้าง ทานได้บ้าง 7-8เดือนน้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลเลย แม่ทานทุเรียน เงาะ แตงโม บ่อย หลังจากนั้นก็เลยงด น้ำหนักตอนตั้งครรภ์แม่ขึ้น8โล น้ำหนักลูก2850กรัมค่ะ

4y trước

ผ่านมาได้แล้ว เก่งมากๆค่ะ แล้วทานแต่ผลไม้น้ำตาลในเลือดสูงไหมคะหรือปกติ

ท้องแรก แพ้ตอน 8 วีคค่ะ ยาวนานถึง 24 วีคเลยค่ะ ส่วนท้องนี้ แพ้หนักมาก ตั้งแต่วีค 6 แต่ดีขึ้นตอนวีค 22 ค่ะ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็แพ้หนักกว่าเดิมอีก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เเพ้นานมากค่ะเราเเพ้ตั้งเเต่9w ตอนนี้ 30 w บางครั้งยังอาเจียน

4y trước

นานมากจริงๆค่ะ ของเราอาเจียนได้อาทิตย์กว่าๆก็เริ่มเบาลงเเล้ว ยังรู้สึกใช้ชีวิตลำบากอยู่เลยค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจน18wคะ...ทรมานมาก..

4y trước

ทรมานสุดๆคะ..กินอะไรไม่ได้เหม็นรสชาติเปลี่ยนไปหมด..