ลุกดิ้นน้อย

ปกติแม่ๆหลังทานข้าวแล้วลุกดิ้นมั้ยคะหรือปกติดิ้นตลอดเรยนี้กินข้าว1-2ชม.ค่ะแต่น้องยังม่ดิ้นเหมือนทุกวันปกติมั้ยคะกังวลมากเลยคะ #ท้องแรกคะ

น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นไปค่ะ

ดิ้นบ่อย28 29วิคขึ้นไปค่ะ