การตรวจ Nipt

ปกติแม่ๆ ที่ตรวจ Nipt โดยการเจาะเลือดจะทราบผลภายในกี่วันค่ะ ทางนี้ไปตรวจมา วันนี้ครบ 2 อาทิตย์ ยังไม่รู้ผลเลยค่ะ

ปกติตรวจนิฟจะรู้ผลเร็วนะคะไม่เกิน14วัน เพราะเป็นของเอกชน อันนี้ตรวจนิฟของบริษัทอะไรค่ะ คิดว่าโทรไปตามผลได้เลยค่ะ

2y trước

ตรวจกับทางคลินิคค่ะ โทรตามแล้ว คลินิคบอกว่าผลยังไมาออกค่ะ

14 วันค่ะ ถ้าผลปกติคลินิกจะไม่โทรแจ้ง แต่จะให้ดูผลวันนัดเลยค่ะ นอกจากเราโทรไปสอบถามเอง

14วันคะแล้วเขาจะโทรมานัดเราให้ไปฟังผลคะ เพราะเขาจะไม่แจ้งผลทางโทรศัพย์คะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นอีก 4 วันค่ะ

ของเราทางคลีนิคแจ้งว่าผลจะออกใน7-10วัน แต่แค่6วันคลีนิคก็แจ้งผลค่ะ

2y trước

เร็วมากค่ะ ทางนี้ได้แต่รอค่ะ

ของเราแจ้งว่า 7-10 วันทำการ แต่พอตรวจจริง 7 วันรู้ผลค่ะ

บ้านนี้หมอแจ้ง 10-14วันค่ะ แต่รู้ผล ผลออกวันที่10ค่ะ

ของเราหมอแจ้งว่าให้รอ 14 วันค่ะ แต่ผลออกมาตอน 9 วัน

2y trước

เร็วมากค่ะแม่

ก็ประมาณ14วันนะคะ หรือแล้วแต่เฉพาะที่ไหมคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เสียงต่ำหรือเสียงสูงคะดูให้หน่อยค่ะ

บ้านนี้14วันค่ะแม่ ทางคลีนิคโทรมาแจ้งผล

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่