การตรวจ Nipt

ปกติแม่ๆ ที่ตรวจ Nipt โดยการเจาะเลือดจะทราบผลภายในกี่วันค่ะ ทางนี้ไปตรวจมา วันนี้ครบ 2 อาทิตย์ ยังไม่รู้ผลเลยค่ะ

7-14 วันค่ะ ถ้าเลยกำหนด ก็โทรตามเลยค่ะแม่

2y trước

โทรตามแล้วค่ะ ปรากฎว่าผลยังไม่ออก รออีก 4 วัน แม่ก็ลุ้น

รพ.รัฐ 1เดือนค่ะ ตามนัดหมอครั้งถัดไป

เรา3วันค่ะ ตรวจเสาร์อังคารโทรบอกผล

7 วันค่ะ รพ นนทเวช เร็วมากๆๆ

2y trước

ลองโทรไป กระตุ้นเค้ายังจ้ะ 😂😂

ของเราไม่เกิน 7 วันค่ะ

บ้านนี้ 7วันค่ะแม่

2y trước

เร็วมากค่ะแม่ ทางนี้ยังลุ้นรอผลอยู่ค่ะ

10 วันค่ะ ของpanorama

เรารอ7วันค่ะ

1สัปดาห์คะ

10วันค่ะ