เเม่ๆมีเทคนิคฝึกลูกหัดนั่งกันยังไงบ้างคะ เเละซื้อรถเข็นหัดเดินกันตอนกี่เดือนคะ

ปกติเเล้วลูกกี่เดือนคะ เเม่ๆถึงจะซื้อรถให้เค้าหัดนั่งหัดเดิน หรือว่าน้องต้องนั่งได้ก่อนคะ ลูกบ้านนี้ 4 เดือน 20 วันคะ ยังนั่งไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ คะ มีเเนะนำเกี่ยวกับการพาลูกน้อยนั่งบ้างไหมคะ

1 Trả lời

4 เดือนน้องจะยังนั่งเองไม่นิ่งนะค่ะ ต้องรอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ. แต่เริ่มพาน้องนั่งได้แล้วนะค่ะ ฝึกโดยให้คุณแม่จับน้องนั่งหันหน้าออก ให้หลังชิดพิงกับตัวคุณแม่นะค่ะ. ช่วยได้ค่ะ