สอบถามค่ะ

ปกติเเล้วถ้าไปฝากครรภ์ กี่เดือนค่ะ ถึงหมอถึงจะซาวน์ แล้วกี่เดือนค่ะถึงจะเห็นเจ้าตัวเล็ก ตอนนี้ของเราหมอไม่ซาวน์ให้ เเค่กดๆท้องน้อย เเล้วก่บอกยังไม่เห็น แค่ให้ยาบำรุงมากินเฉยๆคะื

1 Trả lời

ฝากตอน4w ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝาก เห็นตัวลูกกับหัวใจเต้นตอน9w ซาวด์ทุกเดือน ทุก1-2อาทิตย์ #ฝากคลินิกค่ะ (ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว)