น้ำนมมาตอนไหน

ปกติเเล้ว คนท้องเเรก น้ำนมจะเริ่มมาตอนไหนคะ ตอนนี้36w เริ่มกินชาหัวปลี บ้างเเล้วค่ะ รึว่ามาตอนคลอดทีเดียวคะแม่ๆ

1 Trả lời

น้ำนมเราใหลตั่งแต่ท้องได้6เดือนเลยค่ะ แล้วก็ใหลมาตลอดเลย😂. บางครั้งเอาสะเสื้อเปียกเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยนะคะ

10mo trước

บ้านนี้เงียบเลยค่ะไม่รู้จะมาตอนไหน55