ท้องหกเดือนกับลูกดิ้น

ปกติเวลาเขาดิ้นจะดิ้นแรงค่ะ สองวันมานี้เห็นดิ้นน้อยลง และเบาลงมาก เหมือนแค่กระตุก ฟังเสียงหัวใจลูกทุกวันเพราะกังวล ต้องไปหาหมอไหมคะ #ไม่รู้จริงๆเพราะบางคนบอกธรรมดายังไม่เจ็ดเดือนยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ

ถ้าแม่กังวนมากๆก็หาหมอเลยนะคะ จะได้สบายใจ