มีแม่ๆ คนไหนท้องอารมณ์ร้าย ลูกออกมาอารมณ์ดีบ้างคะ?

ปกติเราเป็นคนใจเย็นมาก พอท้องกลายเป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ เอาแต่ใจ โมโหร้ายมาก วันนี้โมโหแฟน กำลังกินข้าวอยู่ เราขว้างชามข้าวกระเด็นเลย คุมอารมณ์ไม่ได้เลยค่ะ กลัวลูกออกมา เลี้ยงยาก ขี้โมโหมาก 😢

1 Trả lời

ก็ปรับปรุงตัวเองสิคะ

4y trước

เราควบคุมตัวเองเวลาโมโหไม่ได้เลยค่ะ พอลองเงียบ มันยิ่งอยากจะระเบิด