นิสัยการนอน

ปกติเราเป็นคนนอนคว่ำหน้าจนติดนิสัย.. ท้องได้1-2เดือนยังนอนคว่ำ เข้าเดือนที่3เริ่มมีนอนหงายสลับตะแคงซ้ายบ้าง พอเข้า4เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาไม่เคยนอนหงาย พอนอนหงายแล้วปวดหลังปวดเอวมากผ่านไปสักพักประมาณ10กว่านาทีปวดเอวและต้นขาจนพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ. ต้องค่อยๆขยับทีละนิด แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วทำไงถึงจะหาย

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะ. เป็นแบบนี้เรื่อยๆจนคลอด