แม่ท้องมีปัญหาเรื่องความจำกันมั้ยคะ?

ปกติเราขี้ลืมอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ช่วงนี้ 32+2 week รู้สึกว่าอาการหนัก ท้องแรกไม่เป็นหนักขนาดนี้ค่ะ นี่เดินๆ ไปจะทำอะไรสักอย่าง พอถึงที่...ลืม ต้องย้อนกลับมาจุดเริ่มต้น หงุดหงิดตัวเองมาก บางทีมายืนที่จุดเริ่มก็ยังนึกไม่ออกอยู่ดีว่าเมื่อกี้จะทำอะไร หาอะไรก็ไม่ค่อยเจอ ทั้งที่ปกติวางของเป็นที่เป็นทาง ไม่ทราบแม่ๆ บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ และมีวิธีแก้ยังไง ตอนนี้คือเราต้องตั้งเตือนปฏิทินในโทรศัพท์เต็มไปหมดว่าจะทำอะไรตอนไหน ทันทีที่นึกได้เลย ไม่รู้อาหารที่ทานไปบำรุงลูกหมดรึเปล่า 555 มีอะไรช่วยบำรุงสมองแม่บ้างมั้ยคะ ?

1 Trả lời

ขี้ลืมขึ้นเหมือนกันจ้า อิอิ แต่ในแง่ดีคือทำให้เรามีการจด memo บ่อยขึ้น ทำอะไรเป็นสเตปมากขึ้นค่ะ