แม่ท้องคนไหน ที่รู้สึกว่าตั้งแต่ตั้งท้อง ขี้น้อยใจ ขี้โมโห มากขึ้นบ้างคะ

ปกติเป็นคนไม่ขี้งอน ขี้น้อยใจเลยคะ แต่รู้สึกว่าตั้งแต่ท้อง เราดูขี้น้อยใจไปสะทุกเรื่องเลย ปรี๊ดแตกกับแค่เรื่องเล็กๆ แล้วก็ร้องไห้แบบหนักๆ แต่ประมาณสัก5-10นาที ก็จะหายแบบปกติเลยค่ะ อาการแบบนี้มันจะหายไปมั้ยคะ รู้สึกตัวเองนิสัยไม่ดีเลย กลัวคนรอบข้างจะไม่ชอบ 😥 (แต่สามีเข้าใจ ไม่เคยโกธร ไม่เคยต่อว่าเรา) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ เป็นจากฮอร์โมนค่ะ 😂