ตอนนี้ 34 +4 w ค่ะ ท้องใหญ่มาก

ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้ควบคุมการกิน ซาวด์ตอน 32 w น้องน้ำหนัก 1895 หมอบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้ไม่ให้เกิน 1900 หมอบอกว่าถ้าน้องตัวใหญ่จะคลอดยาก งงเลย

ตอนนี้ 34 +4 w ค่ะ ท้องใหญ่มาก

ถ้าน้องตัวใหญ่ไปอาจจะทำให้คลอดยาก และมีภาวะน้ำตาลต่ำได้ค่ะ ของเราก้อท้องใหญ่มากเหมือนกัน เพิ่ง 27 wk นึกว่าใกล้คลอด โดนจับตรวจเบาหวานเหมือนกันค่ะ 😰😰 ตอนนี้ก็กำลังคุมอาหารอยุ่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

บ้านนี้32 วีค 1968 กรัมค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กมาก ท้องเล็กด้วยค่ะ แต่ไม่กังวลเท่าไหร่น้องออกไม่ได้ผ่าให้หนูเลยค่ะหมอ😂😂😂

3y trước

อยากคลอดเองค่ะ เลยกลัวการผ่า555

บ้านนี้น้อง 2,800กรัมจ้า แต่แม่ นน.ไม่ขึ้นเลย หมอให้งดของหวาน แต่ยังไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ

3y trước

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ ควบคุมการกิน แต่ก็มีแอบกินของหวานเหมือนกัน ยิ่งท้องแก่ยิ่งหิว

เราก็เจอภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ 32วีค นน.เด็ก 2374ก. แล้วค่ะ 🤣🤣🤣

3y trước

แม่บ้านนี้อ้วน หมอเลยจับตรวจเบาหวาน เจอตั้งแต่ 12 w

ตอนบ้านนี้34วิค2,200ปัจจุบัน37วิค3,000

3y trước

แม่บ้านนี้ภาวนาให้น้องกลับหัวเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้2,200กรัม 32วีคค่ะ

บ้านนี้33wน้ำนัก2500ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y trước

มีแต่คนทักว่าแฝดค่ะ 😂😂😂

ชายหรือหญิงคะแม่