รู้สึกกังวล

เรา34 w แล้วหมอบอกน้ำหนักน้อง1900กรัมแม่ๆว่าน้อยไหม?

ทานไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าค่ะ จะช่วยให้น้ำหนักตัวน้องเพิ่มขึ้นค่ะ บ้านนี้ตกเกณฑ์ตลอดเลย มาโดฟช่วงหลังๆ คลอดมาก้อ 3 โลกว่าเลยจ้า

5y trước

เเม่โดฟช่วงใหนค่ะ อีก1เดือนจะคลอดเเล้วค่ะ น้ำหนักน้องเองค่ะ1960ค่ะ เหลือเวลา1เดือนน้องจะหนักถึง2500มั้ยค่ะ เเม่หนักใจจริงๆ

ถ้าเด็กแข็งแรง แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ💓

5y trước

ขอบคุนค่ะ