ติดหวาน !!!

ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบกินหวาน ทำกับข้าวยังแทบไม่ใส่น้ำตาล แต่พอมีน้อง ติดหวานมาก อยากกินแต่อะไรหวานๆ แม่ๆ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ติดหวาน !!!
1 Trả lời

กินของหวานเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

3y trước

กลัวมากค่ะ พยามหาทางแก้อยู่ 😭