ประจำเดือนขาด1สัปดาห์

ปกติเป็นคนที่รอบเดือนมาค่อนข้างจะตรงทุกเดือน มาช้ามากสุดก็แค่2-3วันจากกำหนด ตอนนี้ประจำเดือนขาด7วันแล้ว แต่ตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียวอยู่ มีโอกาสท้องมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นคนประจำเดือนมาตรงเหมือนกันค่ะ เคยขาดไปเกือบเดือน แต่ก็มาน่าจะเพราะความเครียด ตอนท้องนี่ขาดไปสามวัน ตรวจก็สองขีดเลยค่ะ ยังไงลองตรวจดูอีกทีนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ

อย่าคาดหวังค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อยตั้งแต่ 64 น้องมาโผล่ 65 บ้านนี้ประจำเดือนมาตรงทุกครั้ง มีครั้งนึงก่อนท้องมาไม่ตรง แถมขาด 15 วัน ตรวจเจอ ท้อง 2 เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ขาด15วันแล้วตรวจถึงเจอหรอคะ แล้วก่อนหน้าตรวจเจอมั้ยคะ

พยายามอย่ากังวนมากนะคะ เราเคยเป็นค่ะปจด.เคลื่อน2อาทิตย์ เพราะเรากังวนมาก อยากจะท้อง ตรวจทุกวัน พอตรวจไม่ขึ้นก็ยิ่งเครียด สรุปประจำเดือนก็มาค่ะ

2y trước

เค้าก็อยากมีค่ะ ลุ้นตื่นเต้น

อย่าเครียดค่ะยิ่งเครียดยิ่งเลื่อน ปกติ หลังเมนขาด 3-5 วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ เราเคยเลื่อนนานสุดเป็นอาทิตย์จรวจขึ้นขีดเดียวสรุปเมนมา

เราก็เป็นคนประจำเดือนมาตรง ท้องแรกขาด3วันตรวจก็ขึ้น ท้องสองขาดสามวันตรวจเจอขีดจางๆ แม่ลองตรวจดูอีกหลายๆวันก่อนค่ะ เครียดมั้ยคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าดูค่ะ