ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงตั้งแต่เลิกทานยาคุมเดือน ก.ค.เป็นประจำเดือนวันที่3พอทานยาตัวนี้หลังประจำเดือนหายเดือนสิงหาคมยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวอยากทราบใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

เราก็ทาน3ซองน้องมาเลยจ้า

ทานตัวนี้9ซองน้งมาเลยค่ะ

ทานไป7ซองน้องก็มาเลยค่ะ

เราทาน 2 ซอง น้องมาจ้า