แม่ท้องทานกาแฟได้ไหมคะ?

ปกติเป็นคนติดกาแฟมาก ถ้าวันไหนไม่ทานจะปวดหัวไมเกรนขึ้นเลย แม่ท้องทานกาแฟได้ไหมคะ

1 Trả lời

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

5y trước

ขอบคุณค่า คงต้องงดจริงๆ อึบๆ เพื่อเจ้าตัวน้อย