ทานกาแฟได้ไหม

​ ปกติเป็นคนชอบทานกาแฟมาก​ พอท้องก็ไม่กล้ากิน​กลัวเป็นอันตรายต่อลูก​ แต่ก็อยากกินมากกกกก​ อยากทราบว่าคุณ​แม่ท้องทานกาแฟได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ วันละ 1 แก้วพอได้ แต่ทางที่ดีเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจะดีกว่าค่ะ ทุกอย่างที่แม่ทานจะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดอยู่ดี บ้านนี้ชอบทานชาไทยมากกก ท้องมาก็พยามงด มีเคยแอบทานไปบ้างไม่ถึงแก้ว สัก 30 นาทีลองฟังเสียงหัวใจน้องดู (ที่บ้านมีเครื่องฟัง) เร็วกว่าปกติเลยค่ะ เลยไม่กล้าทานอีกเลยแม้จะอยากแค่ไหน หัวใจเค้ายังเล็กนิดเดียวแม่สงสารค่ะ 😅

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะคุณ​แม่

ทานได้ค่ะ 1แก้วพอ แต่บ้านนี้เลือกไม่ทานค่ะ อดมาปีครึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ ก็ยังไม่กล้าทาน แอบจิบของแฟนนิดนึงค่ะ

หมอบอกทานได้วันละแก้ว แต่ก็งดดีกว่าคะ ทานไมโล โอวัลตินแทน

ทานได้ค่ะ แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะ 1 แก้ว ต่อวันพอ

ทานปกติค่ะ แต่ลดปริมาณลง จากแก้วใหญ่เป็นเล็ก

ทานได้ค่ะ ในปริมาณ1แก้ว200มล/วันค่ะ

ได้ค่ะ เราดื่มจนคลอดเลยค่ะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

งดกินดีที่สุดค่ะ

งดเลยค้ะ