ตกขาวหลังไข่ตก

ปกติเคยมีแต่ตกขาวแบบเหนียวๆ แบบเเป้งเปียกค่ะ แต่ครั้งนี้มีลักษณะแบบนมๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน มีหลังไข่ตกวันที่ 3,6,9,10 ไปอ่านจาก website นึง เค้าบอกว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ เลยอยากรบกวนสอบถามจากแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์ค่ะ (ถ้าภาพไม่สุภาพ ขออภัยนะคะ) #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหลังไข่ตก

คุณแม่ท้องไหมคะ พอดีเรากำลังเป็นตกขาวแบบนี้หลังไข่ตกได้5และเหมือนจะเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ วันนี้เดย์7ค่ะ ส่วนตัวเดือนก่อนนี้ไม่เคยเป็นเยอะเลยสงสัยค่ะ

2y trước

ตกขาวเป็นเยอะอยู่วันเดียว ค่ะตอนนี้หายแล้วแต่อุณหภูมิไม่ลด จาก36.6หลังตกไข่ไล่มาเรื่อยๆล่าสุดเดย์11 (37.10) แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น

ของเราก็เป็นเพิ่งจะเห็นเมื่อวานมีลุ้นแล้วแบบนี้เพราะปกติหลังไข่ตกจะไมมีตกขาวเพราะตกขาวจะแห้งจะเริ่มมีก็ก่อนจะมีปจด.ค่ะ

เราก็มีแบบนี้ตอนตั้งครรภ์นะ

คุณแม่ท้องไหมคะตอนนี้

ถ้าไม่มีกลิ่นก็ปกติคะ

มีน้องมั้ยคะ