ตกขาวขณะตั้งครรภ์29 w

แบบนี้เรียกตกขาวอันตรายไหมค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ตกขาวขณะตั้งครรภ์29  w

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยามาเหน็นบค่ะ

ปกติคะ จะเยอะกว่านี้เมื่อเข้าช่วง38วีคขึ้นไปคะ

เป็นค่ะแบบนี้ไปตรวจภายในคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

ตอนนี้38วีคแล้วมีเยอะมากค้ะ

ปกติคะ ไม่คันไม่เหม็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ั

ไม่อันตรายค่า

ปกติค่ะ