น้ำยาปรับผ้านุ่มกับน้ำยาซัก

ปกติเขาแม่ๆใช้อะไรบ้างคะ ปกติน้องใช้รูปแรกค่ะวันนี้เลยไปซื้อแบบที่2 มา คุณย่าน้องทักมาบอกว่าเราซื้อผิดมันเป็นปรับผ้านุ่ม เราอยากรู้ว่ามันใช้ซักแบบเดียวกันได้มั้ย หรือว่าเราจะต้องไปซื้อใหม่ หรือใช้คู่กัน

น้ำยาปรับผ้านุ่มกับน้ำยาซัก
1 Trả lời

เหมือนของผู้ใหญ่แหละค่ะ ปรับผ้านุ่มก็คือปรับผ้านุ่ม แฟ้บก็คือแฟ้บ