นับลูกดิ้น

ปกติหมอให้แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นที่ต้องจดใส่สมุดเล่มสีชมพูตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ ตอนนี้ 28 W จ้า

เริ่มนับได้แล้วนะคะแม่ ของเรา24W พยาบาลให้เริ่มนับแล้ว ตอนนี้27wแล้วน้องไม่ดิ้นไปหาหมอน้องเสียในครรภ์ไปแล้ว เริ่มนับจะได้รู้ว่าลูกน้อยในครรภ์เราปกติดีมั้ย

28 w เหมือนกัน แต่หมอยังไม่ให้นับเลยค่ะแม่ ฝากคลีนิค (แต่วันนี้ไปรพ.พี่พยาบาลบอกให้เริ่มนับแล้วค่ะ)

2y trước

ฝากคลีนิกเหมือนกันึะไม่บอกให้นับสักทีเลยถามเองเลยคะว่านับได้เมื่อไหร่ หมอบอกนับได้เลยดูในสมุดชมพูแล้วนับอลยว่าแบบนี้คะ

นับตอน28+3ค่ะ ฝากกับหมอคลีนิคค่ะ เริ่มนับกะดีค่ะ จะได้รู้ว่าลูกยังปกติดี

บ้านนี้หมอไห้นับ28วีคแต่ไม่ได้ไห้จดค่ะแต่ไห้ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน

ของเรานับครั้งแรกที่พยาบาลสอนตอน 27+5 ค่ะ เพราะตรงกับหมอนัดวันนั้น

นี่ทำเเต่งาน เเต่ก็ นับยุว่าจะจดลงก็ลืม เเต่หมอก็ไม่ว่าไรค่ะ

28ค่ะแม่ ฝากที่คลินิกหมอให้นับตั้งแต่28wเลยค่ะ

30wแล้วค่ะ ฝากคลีนิคหมอไม่บอกให้นับเลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอให้นับตั้งแต่ 28w ค่ะ

เราฝากคลีนิค หมอให้เริ่มนับตอน30wค่ะ