นับลูกดิ้น

ถามแม่ๆค่ะ นับลูกดิ้นยังไงกันคะ หมอบอกว่า ลูกสะอึกเราไม่นับว่าดิ้น .. ตอนนี้28 weekค่ะ

1 Trả lời

นับหลังเรากินอาหาร 1ชม.ค่ะ สะอึกไม่นับ ดิ้นเป็นชุดนับ1ครั้ง ถ้าวันนึงดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง พบหมอด่วนจ้า

5y trước

ถ้าลูกสะอึกจะรู้สึกยังไงค่ะ