เปลี่ยนสูตรนม

ปกติลูกทานนมแอนฟาอยู่แล้วค่ะ พอมาเปลี่ยนเป็นสูตร2แล้วอึเหนียวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กำลังคิดว่าจะเป็นเปลี่ยนดีมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนสูตรนม
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เอนฟา แต่ยังสูตร1 ก็เหนียวอยู่นะคะ เราว่าเด็กกินเอนฟา น่าจะอึแบบนี้คือปกติ