เปลี่ยนสูตรนม

เราควรเปลี่ยนสูตรนมเป็นสูตร2ตอนลูกกี่เดือนคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้7เดือนยังสูตร1อยู่ค่ะ เคยเปลี่ยนให้น้องตอน6เดือน ปรากฎว่าน้องถ่ายแข็ง ถ่ายแล้วร้องงอแงงหนักมากค่ะ เลยกลับมาสูตร1ใหม่ คนเป็นแม่ใจไม่ดีค่ะ น้องไม่เคยถ่ายแข็งเลย นี่ขนาดเปลี่ยนนมตามสเตปแล้วน่ะคะ ยังมีปัญหาถ่ายแข็งเลยค่ะ ว่าตอน1ปีจะลองให้สูตร3เลยค่ะ