อ้วก

ปกติลูกตื่นตอนกลางคืน ก็กินนม แล้วหลับต่อ แต่เมื่อวานกับวันนี้ กินนมแล้วนอนไม่หลับ ดิ้นไปมา แล้วอ้วกนมออก เพราะอะไรคะ เพราะไม่ได้เรอ หรือเพราะอะไร ต้องแก้ยังไง เพราะถ้าไม่อ้วกออกสักที ลูกก็นอนไม่หลับและร้องอยู่ตลอด ต้องจับนอนตะแคงไว้ กันตอนอ้วกออก สงสารเด็กค่ะ

1 Trả lời

เบบี๋กี่เดือนคะ กินนมในปริมาณเท่าไหร่ ได้มีการจับเรอหลังกินนมั้ยเอ่ย

5y trước

10 วัน กินครั้งละ 2 ออนซ์ มากเกินไปค่ะแม่ ลองลดจำนวนลงนะคะ