ลูกตอดเที่ยง เย็น

ปกติลูกจะติดทุกวัน เที่ยง เย็น และตอนใกล้จะนอน แต่พอมาวันนึงลูกไม่ค่อยตอดจะเป็นไรมากไหมคะ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกก็เต้นปกติ เพียงแค่ไม่ค่อยตอด แม่คิดว่า ถ้าวันนี้ยังไม่ตอด พรุ่งนี้จะไปหาหมอดูค่ะ 18week2day #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ