สอบถามหน่อยค่ะ เราต้องทำยังไง

ปกติลูกกินนม กินเต้า สลับกับกินขวด แต่ล่าสุดเขาไม่เอาขวดเลยค่ะ จะกินแต่เต้า จับขวดใส่ให้ก้อเอาลิ้นดันออก เคี้ยวจุกเล่น หลอกให้กินเต้าก่อนละเอาขวดใส่ สักแปป เขารู้ละ ร้องจะกินเต้าอีก ??

บ้านนี้ก็นมจากเต้าล้วนๆ ไม่เอาขวด