10วีคแล้วยังปวดท้องน้อย

ปกติมั้ยคะท้องได้10วีคแล้วแต่ยังปวดหน่วงๆท้องน้อย เป็นๆ หายๆ

ดีแค่ปวดหน่วงๆค่ะ ของเราเลือดสีแดงสดออกเป็นลิ่มเลือดด้วยตอนนี้เป็นแท้งคุกคามโชคดีอยู่พยถุงการตั้งครรภ์ต้องรอดูอาการอีก

8mo trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะกลับจากโรงบาลพักวันนึงก็หายค่ะแต่ก็นอนนิ่งๆยุ3วันขอสำคัญเลยที่เลือดเราออกคือขับรถทางเข้าบ้านไม่ดี

ปกติคะ มดลูกขยายตัว